Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/kyoritsuvietnam.com/public_html/includes/countries.php on line 10
BOT Cai Lậy xả trạm lúc rạng sáng - Kyoritsu, Kyoritsu Việt Nam: Đồng hồ vạn năng, Ampe kìm, Đồng hồ chỉ thị pha, Máy đo ánh sáng, Máy đo nhiệt độ, Máy thử điện áp, Thiết bị kiểm tra dòng rò, Thiết bị thử điện áp, Thiết bị phân tích điện

BOT Cai Lậy xả trạm lúc rạng sáng

Một ngày khi thu phí trở lại, BOT Cai Lậy vấp phải sự phản ứng rất nhiều từ các tài xế. Rạng sáng 1-12, BOT Cai Lậy phải xả trạm vì rất nhiều tài xế đưa 25.100 đồng và yêu cầu thối lại 100 đồng
BOT Cai Lậy. Nguồn ảnh: Internet

BOT Cai Lậy. Nguồn ảnh: Internet

Sau khi bị Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang tạm giữ, lúc 22 giờ ngày 30-11, ba người đã được cho về và chỉ bị lập biên bản vi phạm hành chính với lỗi cản trở giao thông và không chấp hành hiệu lệnh người điều khiển giao thông. Tuy nhiên, những người trên đã ghi vào biên bản là "không đồng ý lỗi này".

Trong khi đó, từ 23 giờ ngày 30-11 đến 1 giờ 30 phút ngày 1-12, tình trạng ùn tắc diễn ra nghiêm trọng ở hai đầu trạm thu phí, hàng trăm tài xế, người dân địa phương la hét đề nghị xả trạm nhưng không được.

Lúc 1 giờ 30 phút, có gần 50 tài xế kéo qua BOT Cai Lậy hướng từ Mỹ Thuận về Trung Lương và đưa tiền mệnh giá thấp. Trong đó có các tờ 500 đồng, 1.000 đồng và 200 đồng.

Tổng số tiền một tài xế trả cho nhân viên BOT Cai Lậy là 25.100 đồng (mức phí 25.000 đồng). Sau đó, nhân viên thối lại 200 đồng nhưng các tài xế không nhận và yêu cầu chỉ trả 100 đồng.

Trước tình cảnh này, Quốc lộ 1 gần như tê liệt hướng đi từ Cần Thơ về TP HCM.

Ông Lưu Văn Hào, đại diện chủ đầu tư BOT Cai Lậy, cho biết vẫn chưa nghĩ đến việc dời trạm và đơn vị sẽ cho thu trở lại khi tài xế hết phản đối. Gần 2 giờ ngày 1-12, BOT Cai Lậy đã phải xả trạm cho đến hiện nay.
 

Theo Lê Phong - Thúy An @ Người lao động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn