Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/kyoritsuvietnam.com/public_html/includes/countries.php on line 10
HLV Park Hang Seo giận dữ vì bị chỉ trích chiến thuật - Kyoritsu, Kyoritsu Việt Nam: Đồng hồ vạn năng, Ampe kìm, Đồng hồ chỉ thị pha, Máy đo ánh sáng, Máy đo nhiệt độ, Máy thử điện áp, Thiết bị kiểm tra dòng rò, Thiết bị thử điện áp, Thiết bị phân tích điện

HLV Park Hang Seo giận dữ vì bị chỉ trích chiến thuật

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng khi có những ý kiến đánh giá Olympic Việt Nam đã tốn sức không cần thiết trong chiến thắng 1-0 trước Olympic Nhật Bản.
HLV Park Hang Seo giận dữ vì bị chỉ trích chiến thuật

HLV Park Hang Seo giận dữ vì bị chỉ trích chiến thuật

Olympic Việt Nam đã có chiến thắng ấn tượng khi đánh bại Olympic Nhật Bản để giành quyền vào chơi vòng 1/8 ASIAD với ngôi đầu bảng D. Tuy nhiên, chiến thắng này cũng khiến đội bị trả giá vì chấn thương nặng của Hùng Dũng, trong khi Quang Hải cũng bị đau nhẹ.
 
Sau trận đấu, có một số luồng dư luận và những ý kiến của chuyên gia trong nước phê phán HLV Park Hang Seo đã dùng chiến thuật không hợp lý khiến đội nhà mất sức. 
 
“Theo tôi biết có một số ngôn luận và một số nhà chuyên gia đánh giá về trận đấu với Nhật Bản. Đó là trận đấu chúng ta đã nỗ lực hết sức. Ngày hôm nay tôi sẽ có những chia sẻ, giải thích để mọi người hiểu những gì chưa đúng về trận đấu đó. Tất nhiên, đứng dưới vị trí của các nhà chuyên môn, với cương vị vị trí thứ 3 họ có thể phê phán được”, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ trước buổi tập chiều ngày 21/8.

Ông nói thêm: “Sau khi đá trận với Pakistan, Nepal, chúng ta đã đủ điểm vào vòng sau rồi nên trước trận đá với Nhật Bản tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Chúng ta cũng biết rõ ràng bảng bên kia Malaysia đã thắng Hàn Quốc và kiểu gì họ cũng đứng đầu bảng. Trong khi nếu chúng ta đứng đầu bảng thì đội cũng chưa xác định đối thủ là ai.
 
HLV Park Hang Seo thể hiện sự không hài lòng khi bị chỉ trích sai chiến lược ở trận đấu với Nhật Bản - Ảnh: Đức Cường
HLV Park Hang Seo thể hiện sự không hài lòng khi bị chỉ trích sai chiến lược ở trận đấu với Nhật Bản - Ảnh: Đức Cường
Theo tôi biết, có một số nhà chuyên gia phê phán chúng tôi đã tốn quá nhiều thể lực ở trận đấu với Nhật Bản. Nhưng thực ra đá trận nào cũng tiêu tốn thể lực thôi. Sau trận đá với Nhật Bản, Việt Nam có 3 ngày để hồi phục thể lực. Với 3 ngày đó đội đủ hồi phục được. Thế nên, vấn đề thể lực không có vấn đề gì cả”.
 
Theo HLV Park Hang Seo, chiến thắng trước Nhật Bản có ý nghĩa lớn với bóng đá Việt Nam. Bởi vậy, để  đánh bại được đối thủ này là cả nỗ lực lớn của toàn đội mới có được.
 
“Đối với đối thủ Nhật Bản, các đội bóng người lớn của chúng ta từ trước giờ chưa bao giờ thắng họ. Tôi cũng suy nghĩ nhiều là đội có nên dùng tổng lực để đá phá vỡ kỵ giơ này hay không. Và kết quả là chúng ta làm được, phá vỡ được cái kỵ giơ đó”, vị HLV 59 tuổi khép lại.
Phương Anh@bongdaplus.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn